10 bí mật của cao thủ đầu tư HYIP

Sự thành công trong đầu tư online đòi hỏi phát huy các thói quen và thái độ tích cực dám xông pha những lợi ích của lĩnh vực đầu tư đầy mạo hiểm như HYIP. Nếp tư duy này là yếu tố quyết định nhất để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực và đạt được thành tựu trong lĩnh vực này.

Sau đây là 10 bí mật của các Cao thủ để giúp thành công trong HYIP:

1. Các cao thủ HYIP đều phải trải qua sự khổ luyện

– Hầu hết các Nhà đầu tư HYIP đều mất đi số tiền mà họ cực khổ mới kiếm được. Vì sao ? Đó là do hầu hết các nhà đầu tư đó thiếu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn với lĩnh vực HYIP. Nói cách khác là họ không có kiến thức để chọn lựa chương trình HYIP cụ thể nào để đầu tư, cách quản lý các khoản đầu tư, các chiến thuật và kỹ thuật được sử dụng, v.v… Họ có những học theo phương pháp khốc liệt nhất: Họ mất nhiều tiền đầu tư vào những nơi mà họ không nên đầu tư và họ cố học những gì cần biết để trở thành vị trí số 1.

– Các Cao thủ HYIP thì khác hẳn. Đầu tiên họ học cách thực hiện tất cả các việc khó khăn. Họ học tất cả các chiến thuật và kỹ thuật cần thiết. Họ đặt ra các mục tiêu, lập ra các kế hoạch ngày, kế hoạch tuần và theo dõi tiến độ thực hiện. Họ không phí thời gian nghiên cứu quá sâu vào các site trừ khi họ có bằng chứng mạnh mẽ rằng những site này sẽ mang thành công đến cho họ.

2. Cao thủ HYIP thiết lập kế hoạch ra sao

– Cao thủ HYIP thành công có mô hình làm việc đơn giản: Họ nhân rộng thành công của mình. Họ biết chiến thuật nào nên dùng, họ làm việc có quy củ với những chiến thuật và kỹ thuật này. Và quan trọng hơn, các Cao thủ HYIP theo đuổi 1 lịch trình đã vạch sẳn. Hành động có tính tổ chức, kiên định với các chiến thuật và hoạt động quản lý hàng ngày là cách thức mà họ tiến hành hàng ngày đối với lĩnh vực HYIP.

3. Cao thủ HYIP đặt mục tiêu và giới hạn như thế nào ?

– Thiết lập mục tiêu là kỹ thuật rất mạnh để đạt nhiều lợi ích trong tất cả mọi mặt trong cuộc sống. Ở mức độ đơn giản nhất của quá trình thiết lập mục tiêu cho phép bạn chọn lựa nơi đến mà bạn muốn đi trong cuộc đời. Qua việc xác định rỏ ràng điều gì mà bạn muốn đạt được, bạn sẽ biết điều gì bạn phải tập trung và cải thiện.

– Cao thủ HYIP thiết lập các mục tiêu rỏ ràng từ đó họ sẽ có thể đạt được nhiều hơn và cải thiện tốt hơn. Qua việc thiết lập mục tiêu và theo dõi tiến độ thực hiện, họ có thể thấy điều gì đã làm xong và điều gì họ có khả năng làm được. Quá trình tiến tới mục tiêu và thấy được thành quả từng bước sẽ cho họ thêm tự tin rằng họ có khả năng đạt được các mục tiêu cao hơn, khó hơn. Các cao thủ HYIP có sự khôn ngoan về mục đích và phương hướng trong từng loại hình đầu tư trong thế giới HYIP.

4. Cao thủ HYIP tiến hành khảo sát như thế nào?

– Các cao thủ HYIP thu thập và phân tích càng nhiều thông tin càng tốt trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Họ không đầu tư cho đến khi nào họ đã có đủ chứng cứ rằng những site đó sẽ mang đến lợi ích cho họ. Họ xác minh tính hợp lệ của từng chương trình thực sự là cơ hội đầu tư: Họ kiểm tra thông tin từ “WHOIS” qua đó họ có thể thu thập những thông tin chi tiết về từng chương trình cụ thể. Thêm vào đó, các cao thủ HYIP xác minh lịch sử của chương trình HYIP và đánh giá chúng. Họ tiến hành khảo sát một cách hiệu quả nhất trước khi đầu tư.

5. Cao thủ HYIP luôn chia trứng ra nhiều giỏ.

– Các Pro HYIP biết rằng những chương trình HYIP mang rất nhiều rủi ro. Họ luôn phải tìm cách hạ thấp nhất rủi ro của nó. Họ biết kỹ thuật chia trứng ra nhiều giỏ để quản lý các khoản đầu tư của mình.

6. Cao thủ HYIP ưu tiên thu hồi vốn trước

– Một những vấn đề lớn nhất của HYIP là điều không thể tiên đoán tuổi thọ của chương trình cụ thể nào. Tuy vậy, cũng có vài cơ chế để đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư của bạn. Một trong những cách đó là chọn lựa phù hợp chức năng Compound của một chương trình cụ thể.

– Cao thủ HYIP thường thu hồi vốn càng sớm càng tốt, tương ứng với việc đặt mức Compound là 0%. Sau khi thu hồi vốn, tùy thuộc vào hiện trạng của chương trình, họ sẽ đặt mức Compound là 50% để duy trì. Tiếp tục theo dõi các chỉ báo của chương trình, nếu xuất hiện báo động đỏ thì họ lập tức chuyển sang mức Compound 0% để tận thu.

7. Pro HYIP luôn theo dõi các chỉ báo

– Cao thủ HYIP luôn theo dõi sát sao các chỉ báo quan trọng của từng chương trình HYIP về các khả năng tiềm ẩn hay báo động đỏ, những chứng cứ rằng sắp phát sinh rắc rối.
Họ biết một chương trình HYIP mạnh khỏe trông ra sao, chương trình lừa đảo dạng Ponzi trông thế nào, và cách những chương trình đó ứng xử ra sao để lừa đảo các nhà đầu tư.

8. Các cao thủ HYIP luôn sẳn sàng tư thế bị mất tiền

– Cũng như mọi nhà đầu tư, các cao thủ HYIP hiểu rằng HYIP là cực kỳ mạo hiểm. Vì thế họ luôn sẳn sàng chấp nhận bất kỳ tổn thất nào. Nhưng quan trọng là họ đã học được nhiều qua những sai lầm ấy.

9. Pro HYIP làm việc có quy cũ.

– Để đạt được mục tiêu, các Cao thủ HYIP đặt ra nguyên tắc làm việc hàng ngày với sự tập trung cao độ nhất mà họ có. Vì họ tin rằng thành công của họ là ở chỗ làm việc có nguyên tắc.

10. Cao thủ HYIP thì không bao giờ từ bỏ.

– Các cao thủ HYIP luôn nói không với sự từ bỏ. Họ biết rằng HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro rất cao và họ luôn tích cực giảm thiểu rủi ro đó. Khi mọi chuyện trở nên tồi tệ, họ không đầu hàng; họ tiếp tục làm việc siêng năng và quy cũ cho đến khi đạt được thắng lợi cuối cùn. Họ biết rằng không hiện hữu cây đũa thần nào có thể giúp họ giàu lên trong vòng 1 đêm mà không phải nỗ lực. Họ luôn kiên nhẫn để thấy được kết quả của sự lao động không mệt mõi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *