BitConnect tổ chức sự kiện thường niên tại Thái Lan

Bitconnect sẽ tổ chức hàng năm lễ ở Thái Lan . Vị trí và ngày đang không biết chưa nhưng có một ưu đãi tuyệt vời cho những người muốn đi tham gia sự kiện này.

Bất cứ ai cũng có đầu tư Mỹ $ 20,000 trở lên (Một thời gian huy động mỗi ID)  trong Bitconnect cho vay giữa 01 tháng 6 đến ngày 31 của July sẽ có được cơ hội để tham gia các sự kiện lễ hàng năm Bitconnect ở Thái Lan.

Ghi : Sum của nhiều mục đầu tư sẽ không được tính là $ 20,000. Bạn cần để gửi tất cả $ 20,000 trở lên trong một thời gian . Chỉ có một đường chuyền miễn phí được phân bổ cho mỗi ID thành viên.

Ai đầu tư số tiền này sẽ được họ bán vé máy baykhách sạn trả tiền bởi Bitconnect . Đội Bitconnect sẽ trả tiền cho cả vé máy bay và khách sạn nhưng xin lưu ý rằng các thành viên sẽ cần phải làm những việc đặt bản thân. Du khách sẽ được đến từ các nước phương Tây sẽ nhận thanh toán cao hơn vì chi phí cao hơn của vé máy bay .

Sẽ có khoảng 2000 cộng đồng Bitconnect thành viên sẽ có mặt tại sự kiện này. Đây là cơ hội hoàn hảo và địa điểm cho cộng đồng Bitconnect để có được với nhau và chia sẻ ý tưởng và có niềm vui .

Tại sự kiện này, Bitconnect sẽ ra mắt thẻ thông minh của họ và một album nhạc . Mục đích của sự kiện này là để kỷ niệm những người đã xuất sắc trong cộng đồng Bitconnect. Sẽ có giải thưởng trao cho bitconnect cộng đồng những người ủng hộthành đạt với lễ kỷ niệm lớn.

Đây là cơ hội hoàn hảo để bạn có thể đến và tham gia cộng đồng Bitconnect trong lễ kỷ niệm mà còn để nói chuyện với những người đã xuất sắc trong năm qua và lấy ý tưởng về làm thế nào để có được kết quả tốt nhất từ các khoản đầu tư cryptocurrency .

Đầu tư tiền sẽ không chỉ giúp bạn có được một đường chuyền miễn phí đến việc cử hành hàng năm nhưng sẽ đủ khả năng bạn cơ hội gặp gỡ một số tốt nhất trong kinh doanh đó sẽ giúp bạn hiểu các thị trường cryptocurrency tốt hơn.

Đây là địa điểm hoàn hảo để đáp ứng bạn đồng nghiệptạo ra tình bạn lâu dài trong khi bạn đang vui vẻ và đẩy mạnh giáo dục của bạn trên cryptocurrencies.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *