Bitconnect Coin Giá Lọt vào All-Time cao, ngắn gọn vượt Tốc độ tăng trưởng của Ethereum

On June 10 , Bitconnect đồng xu , biết đến nhiều hơn cho cộng đồng như BCC, đã đạt được một cao nhất mọi thời giá tại $ 59,24 . Trong thời hạn ba tháng, giá của BCC tăng từ $ 1,76 đến $ 59,24 , ghi nhận tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc của 3265 phần trăm.

Kể từ đầu năm 2017 , thị trường cryptocurrency chứng minh tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân, đạt được một cột mốc lịch sử trên 09 Tháng Sáu bởi vượt 100 tỷ $ trong vốn hóa thị trường . Tại thời điểm báo cáo, vốn hóa thị trường cryptocurrency được định giá là 113 triệu $ , với Bitcoin37,8 phần trăm của thị trường.

“Thực tế là những lợi ích đã đến từ tiền tệ khác với Bitcoin là một dấu hiệu tốt rằng đây là ít hơn của một bong bóng và nhiều hơn nữa của một sự hồi sinh quan tâm trong crypto”, ông Techcrunch báo Fitz Tepper .

Một chất xúc tác quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường cryptocurrency là việc áp dụng toàn cầu của BitcoinEthereum , hai trong số những cryptocurrencies lớn nhất với vốn hóa thị trường kết hợp của $ 77600000000 . Kể từ giữa năm 2016, nhu cầu đối với Bitcoin như một tài sản trú ẩn an toàn và vàng kỹ thuật số tăng như phương tiện truyền thông chính thống đã bắt đầu cung cấp vùng phủ sóng rộng rãi trên hiệu suất của Bitcoin.

Báo chí quốc tế bao gồm cả Wall Street Journal tục đặc trưng Bitcoin trên trang nhất của họ, so sánh xu hướng giá của Bitcoin với vàng và đồng đô la Mỹ, tài sản lớn nhất thế giớiđồng tiền dự trữ .

Như sự quan tâm và nhu cầu đối với tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum tăng, một số ngày càng tăng của các nhà đầu tư bắt đầu dành sự quan tâm cryptocurrencies khác trên thị trường như Litecoin , Ethereum cổ điển và Bitconnect rằng nằm trong số những cryptocurrencies lớn nhất và mạng lưới.

Tại thời điểm báo cáo, vốn hóa thị trường của Bitconnect, một crypto-mạng biết đến nhiều hơn cho nền tảng cho vay Bitcoin của nó, vẫn còn khoảng 346 triệu $ , làm cho Bitconnect mạng cryptocurrency 22 lớn nhấtblockchain mạng trên toàn cầu.

Ba tháng tăng trưởng Bitconnect của kể từ tháng Tư đã lớn hơn so với hầu hết các cryptocurrencies bao gồm Ethereum . Từ tháng tư, Ethereum đã ghi nhận một 858,9 phần trăm tăng giá, từ $ 39 đến $ 374 , gây ra những lợi ích của các nhà đầu tư đã trở nên nhiệt tình của sự ra mắt của Enterprise Ethereum Alliance (EEA) và sự trỗi dậy của các dịch vụ đồng xu ban đầu (ICOs).  

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *