Dự án Corion tung ra nền tảng Blockchain đầy đủ dịch vụ

CORION gần đây đã công bố việc tung ra nền tảng blockchain đầy đủ các dịch vụ của nó bằng một đồng tiền ổn định mới. Nền tảng CORION bao gồm một thị trường, ưu đãi, ví đa chức năng, tích hợp trao đổi P2P, gamification, và đồng tiền ổn định của mình. Được xây dựng trên nền tảng Ethereum Classic, đồng xu giá ổn định của CORION sẽ loại bỏ được dự đoán rằng có xu hướng thay đổi giá.

Thuật toán này cho phép điều khiển giảm phát và lạm phát tự động đặc biệt, đảm bảo tính ổn định cho CORION Coin được sử dụng như một phương tiện thanh toán ổn định trên toàn thế giới. Do đó, bất cứ ai mua CORION với giá 1 USD có thể yên tâm, nó sẽ luôn luôn là 1 USD, nhưng các nhà đầu tư vẫn có thể kiếm được lợi nhuận vì thuật toán cho phép tạo ra các đồng tiền mới dựa trên phương pháp bình ổn.

Chúng ta có thể hình dung CORION là một mạng lưới vô tận của các doanh nghiệp và cá nhân để xây dựng một mạng lưới phân tán trên toàn thế giới tạo ra một hệ thống toàn cầu tự hỗ trợ. Cốt lõi của hệ thống là mối quan hệ cộng sinh chưa từng có giữa các nhà kinh tế trên thế giới, cung cấp công cụ và điều kiện để kinh doanh hoặc trong một cộng đồng địa phương hoặc trên toàn cầu trong các khu vực phát triển hoặc đang phát triển.

Theo cuộc họp gần đây của Bitcoin và 10 nhà đầu tư lớn thế giới, rõ ràng số người sử dụng cryptocurrency sẽ tiếp tục phát triển. Người dùng chính đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản để vào thế giới crypto và sử dụng tất cả các khả năng mà nó có thể cung cấp, chẳng hạn như mua và bán trên các sàn giao dịch, chuyển tiền trên toàn thế giới và thanh toán bằng đồng tiền họ có.

Để tham gia vào dự án ICO CORION các bạn hãy truy cập: http://corion.io/-113

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *