Dự án ICO CORION – Nền tảng Blockchain hội tụ nhiều tính năng

CORION được xây dựng trên nền tảng Ethereum Classic, mã thông báo giá cả ổn định của CORION sẽ loại bỏ sự phỏng đoán đi kèm với giá cả dao động. Thuật toán của nó cho phép điều khiển giảm phát, lạm phát một cách tự động đặc biệt, đảm bảo sự ổn định của giá token CORION, giúp nó như một phương tiện thanh toán ổn định trên toàn thế giới. Các bản cáo bạch của CORION có thể được tìm thấy ở đây.

Những người tham gia vào crowdsale CORION sẽ được truy cập vào nền tảng CORION và có các token tín dụng kỹ thuật số giá cả ổn định được lưu trữ trong các Wallet CORION đa chức năng của họ ngay lập tức, cho phép thanh toán tức thời, chi phí thấp. Các nhà đầu tư sớm sẽ nhận được 25% tiền thưởng trong ngày đầu tiên, 20% tiền thưởng trong tuần đầu tiên, một khoản tiền thưởng 15% trong tuần thứ hai và giảm dần các khoản tiền thưởng trong suốt chiến dịch.

Các quỹ do CORION tạo ra sẽ được phân bổ cho các hoạt động phát triển và đầu tư khác do Quỹ CORION quản lý (50%), Quỹ ổn định (25 phần trăm), cho các thành viên trong nhóm trong hai năm làm việc (16%), Các nhà phát triển trong tương lai và các cộng sự làm việc trên CORION Platform (4%), và tiếp thị, khuyến mãi và tăng trưởng (5%).

Thị trường của CORION cho phép bất kỳ ai mua tối thiểu 3,000 token CORION (tương đương $2.400) để tham gia vào cộng đồng như là một Nhà cung cấp dịch vụ và bắt đầu kinh doanh riêng của họ và bắt đầu mua lại khách hàng. Thị trường cung cấp một công cụ tuyệt vời để thúc đẩy kinh doanh bất kỳ trực tuyến hoặc ngoại tuyến bất cứ nơi nào trên thế giới. Từ đó, đám đông chính thống được tham gia thông qua các chương trình liên kết và các cộng đồng mua sắm tạo ra nhu cầu sử dụng nền tảng này. Khi doanh nghiệp phát triển, việc cung cấp mã thông báo cũng như vậy sẽ thúc đẩy hệ thống và cho phép người dùng kiếm được phần thưởng hàng ngày từ việc tích cực trong cộng đồng.

Nền tảng CORION cũng có tính năng tích hợp hệ thống kiểm soát lạm phát và giảm phát để đảm bảo giá cả ổn định của đồng xu để thực hiện các giao dịch. Nếu giá của CORION tăng lên trên 1 đô la trên các giao dịch chính, (nghĩa là có nhu cầu thêm các mã thông báo), hệ thống sẽ phát hành tối đa 2,5% các thẻ phụ mỗi ngày. Mặt khác, nếu giá của CORION giảm xuống dưới $ 1 trên các sàn giao dịch chính, (nghĩa là có nhiều thẻ hơn trong hệ thống), không có thẻ nào được phát ra. Để đảm bảo hệ thống hoạt động, các khoản phí được tính sau mỗi lần giao dịch và sau đó bị đốt cháy để đảm bảo chúng không bao giờ xuất hiện trong hệ thống nữa.

Về Corion

CORION là một nền tảng đa chức năng cho các doanh nghiệp và cá nhân tham gia và xây dựng một mạng lưới phân cấp trên toàn thế giới dựa trên lợi ích lẫn nhau, đơn giản, an ninh, hiệu quả về chi phí và tốc độ. Nền tảng cung cấp và lưu trữ các giao dịch tài chính an toàn, tiện lợi và tức thời bằng cách sử dụng CORION, phương thức thanh toán ổn định. CORION khuyến khích người dùng xây dựng các doanh nghiệp và dịch vụ trên đó và nó là lý tưởng cho người mới bắt đầu và bất cứ ai muốn tìm hiểu vào thế giới crypto.

Để tham gia vào dự án ICO Corion, mọi người vui lòng truy cập vào: http://corion.io

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *