Dự án ICO DIMCOIN – Dự án thị trường cổ phiếu phi truyền thống

Các nhà đầu tư Blockchain, đặc biệt là những người mong muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán, đã mong muốn ICO DIMCOIN từ lâu.

Giới thiệu Pre-ICO

Việc bán hàng trước ICO sẽ bắt đầu từ ngày 1/7/2017 và sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 7 năm 2017. Công ty đã tuyên bố khuyến khích các nhà đầu tư sớm với khoản thưởng 30 phần trăm trong giai đoạn trước ICO.

Giới thiệu ICO

ICO chính thức bắt đầu từ ngày 16/7/2017 và sẽ kết thúc vào ngày 27/8/2017. DIMCOIN đã đặt mức tối đa là 10 triệu token DIM mà các nhà đầu tư có thể mua bằng cách tham gia vào chiến dịch ICO này. Mỗi 100 DIMCOIN đã mua sẽ nhận được 1 token DIM và 30 DIMCOINS được thưởng, trong khi giá pre-ICO là 100 DIMCOIN/1 USD.

Cơ hội

Cùng với ngày ra mắt pre-ICO và ICO, công ty cũng đã làm rõ các điều khoản tham gia. Công ty khuyến khích các nhà đầu tư là một phần của hệ sinh thái kỹ thuật số, cho phép các doanh nghiệp và nhà đầu tư cá nhân thực hiện giao dịch được mã hóa, bao gồm quản lý và kinh doanh tài sản của công ty và cổ phần thông qua ví điện tử.

Thương mại

Hệ thống sinh thái dựa trên blockchain của DIM cho phép mã hoá vốn cổ phần và kinh doanh chứng khoán trên các thiết bị di động, máy tính hoặc thông qua chứng chỉ giấy được mã hoá mật khẩu. Hệ sinh thái cũng cung cấp cho người sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tài chính khác nhau, giúp họ tham gia vào tương tác số.

Các Token

Nền tảng này sử dụng hai loại mã kỹ thuật số, cụ thể là DIMCOIN và DIM. DIMCOIN là tài sản đầu cơ, như Bitcoinaltcoins, có thể giao dịch với các đối tác của nó. Các đơn vị tiền tệ của DIM là các mã khóa crypto.

Thu nhập định kỳ trọn đời và ưu đãi đặc biệt

Chủ sở hữu DIM Token có từ 50 DIM trở lên sẽ nhận được đặc quyền về phát triển hệ sinh thái DIM. Họ cũng sẽ được hưởng các quyền biểu quyết cũng như 30% phần lệ phí thu được từ nền tảng. Bằng cách này, DIM Tokens là cơ hội để tạo ra thu nhập định kỳ suốt đời dựa trên các giao dịch số.

Tương lai phía trước

Công ty đã thông báo rằng khi CAP đạt được 10 triệu USD, giá sẽ thay đổi từ 0,01 USD / DIMCOIN cố định, dao động từ 0,02 USD đến 0,12 USD cho đến khi đạt được mục tiêu 30 triệu USD.

Khi đạt được mục tiêu 30 triệu đô la, DIMCOIN sẽ được ấn định với giá 0,12 đô la cho đến khi tất cả các thẻ được mua.

Khi ICO kết thúc thì DIMCOIN sẽ được niêm yết trên tất cả các sàn giao dịch chính, bắt đầu giao dịch của DIMCOIN vào cuối 2017.

Chấp nhận thanh toán bằng: BTC, ETH, DASH, LTC, XEM, Tether

Để được cập nhật thông tin về DIMCOIN hãy truy cập http://www.dimcoin.io/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *