Everex ICO cho thấy tiềm năng tăng trưởng cao

Everex là gì?

Everex là một công ty công nghệ trẻ và sáng tạo chuyên về thế giới tài chính vi mô. Nền tảng của họ được cung cấp bởi Ethereum và mục tiêu của họ là làm cho tài chính tiếp cận với người dân trên toàn thế giới. Everex được phát triển là một trong những ví mobile Ethereum đầu tiên.

Thế giới với Everex

Chủ đề chính của Everex là bao gồm tài chính. Tiếp cận tài chính vi mô là rất quan trọng đối với các nước đang phát triển. Các mức giá mà dường như khá cao so với tiêu chuẩn phương Tây là hoàn toàn cấm đối với cư dân thế giới thứ ba. Trong những lời của Everex:

“Chúng tôi đang thêm 2 tỷ người vào nền kinh tế thế giới”

Ví Everex cho phép người dùng chuyển tiền tới bất cứ nơi nào trên thế giới mà không mất phí giao dịch. Các tác động của việc này là rất lớn. Điều này có nghĩa là không còn ai sẽ phải trả $ 40 cho các đặc quyền gửi tiền qua biên giới. Không cần phải chuyển tiền với các ngân hàng. Tất cả đều có thể được thực hiện bởi một điện thoại thông minh.

Mục tiêu của Everex là mang tài chính tới thế giới. Công nghệ của Everex cho phép người dùng vay tiền với bất cứ tiền tệ nào, để mua ngoại tệ và sử dụng nó trên toàn cầu không có giới hạn. Việc này được thực hiện thông qua một sự kết hợp giữa blockchain, công nghệ di động, và phần mềm học thông minh. Everex đã mang lại ba yếu tố quan trọng với nhau để cho phép bất cứ ai tham gia vào nền kinh tế tài chính toàn cầu.

Các tính năng Everex

Everex là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ tín dụng xuyên biên giới. Tất cả các hoạt động tài chính có sẵn cho kiểm toán công cộng trên blockchain, vì vậy nó hoàn toàn hợp pháp. Các chi phí giao dịch là tối thiểu. Everex được cung cấp trên Ethereum.

Nền tảng Everex cho phép các khoản vay vi mô được đưa ra khỏi nơi cho vay truyền thống thất bại. Trên cơ sở các thông tin người dùng, Everex sẽ thực sự tính toán rủi ro, lãi suất và điểm tín dụng cá nhân của người sử dụng. Về cơ bản tất cả các cơ sở ngân hàng có thể có sẵn trên thiết bị của bạn. Điều này cũng sẽ cắt giảm mức tăng của tài liệu cần thiết từ các ngân hàng.

Everex cũng cung cấp tất cả các tính năng tiêu chuẩn của một bộ xử lý thanh toán. Quỹ có thể được rút ra từ các máy ATM. Nhà cung cấp và các nhà cung cấp dịch vụ đều có thể được thanh toán qua điện thoại di động.

Everex khác với rất nhiều các dịch vụ tài chính thay thế khác mà đang nổi lên. Nó không hoạt động trên cơ sở cho vay peer to peer nhưng sử dụng công nghệ máy học kết hợp với AI để phân tích mức độ rủi ro. Điều gì làm cho Everex rất đáng tin cậy là tất cả các giao dịch được hậu thuẫn bới cryptocurrency Ethereum.

Các trường hợp sử dụng Everex

Đối với những người không có tài khoản ngân hàng (hơn 2 tỷ người), Everex cung cấp cho những người có tiếp cận tài chính mà họ có thể mua được. Gần một phần ba dân số thế giới có có thể được lợi từ việc sử dụng công nghệ Everex.

Công nghệ Everex cũng có thể có lợi cho người nước ngoài và khách du lịch. Tiền tệ có thể được mua và bán bất cứ nơi nào trên thế giới thay vì phải lấy séc du lịch với phí chuyển đổi tiếp theo.

Lao động nhập cư có thể dễ dàng gửi tiền cho gia đình của họ ở nhà. Everex cũng có thể được sử dụng bởi các tổ chức phi chính phủ chuyển tiền cho các tổ chức, cá nhân nghèo.

Mọi người đều có thể sử dụng Everex. Tiền có thể được gửi đến và đi từ các thành viên gia đình của người dân trên thế giới. Tiền có thể được rút ra từ máy ATM và gửi qua biên giới với một phần nhỏ của chi phí. Không cần phải sử dụng thẻ ghi nợ truyền thống, đặc biệt là khi đi ra nước ngoài.

Trong năm 2016, có lẽ là một trong những nghiên cứu trường hợp đầu tiên của loại hình này, Everex đã tiến hành một nghiên cứu trong đó cho phép hàng trăm công nhân nhập cư để chuyển tiền từ Thái Lan sang Myanmar. Tổng số tiền gửi là 850.000 Bạt Thái Lan. Everex hoạt động và có ứng dụng thực tế và rõ ràng trong việc giúp người dân thế giới thứ ba tránh chi phí ngân hàng.

Dự án Everex ICO

Everex ICO đang diễn ra tại thời điểm viết bài này (28/7/2017) với gần 36,173 Ether huy động được (khoảng 7 triệu usd).

Để nói rằng công ty này có tiềm năng tăng trưởng cao có thể là một cách nói. Họ là những người đầu tiên của loại hình của họ để cấp quyền truy cập thị trường tài chính cho hơn 2 tỷ người. Con số này không bao gồm các 5 tỷ người khác có thể được hưởng lợi từ công nghệ này. Họ là thương hiệu mới và có xu hướng tăng của thị trường đáng kể. Họ vẫn chưa đi chủ đạo, nhưng khi họ được đưa đến sự chú ý của cộng đồng tiềm năng tăng trưởng chỉ đơn giản là rất lớn.

Đó là hơn an toàn để nói rằng họ sẽ đạt được một thị phần lớn. Và khi những người khác có thể phát triển công nghệ tương tự, sự phát triển đầu tiên thường là một trong đó vẫn. Bitcoin là một trong nhiều ví dụ.

Để tham gia Everex ICO vui lòng truy cập link: https://t.everex.io/t/FqQiZbx

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *