GIẢI PHÁP CHO NĂM MỚI CỦA RECYCLIX

Năm nay hóa ra là một bước đột phá đầy đủ và mang danh hiệu Recyclix được công nhận toàn cầu cùng với tăng trưởng và phát triển to lớn.

Vào ngày cuối cùng của năm 2016 Recyclix đã sẵn sàng để tổng kết năm chia tay và chuẩn bị cho việc sắp tới của năm 2017 với một tinh thần làm việc chăm chỉ, tư duy tích cực, và một mong muốn nhà máy sẽ ngày càng tăng trưởng thêm nữa.

Năm nay hóa ra là một bước đột phá đầy đủ và mang danh hiệu Recyclix được công nhận toàn cầu cùng với tăng trưởng và phát triển to lớn.

Những sự kiện thành công rất nhiều trong đó có ngày hội mở được tổ chức hoàn hảo; tham gia triển lãm tái chế chất thải, nhận được một giải thưởng dành cho các sản phẩm tốt nhất và cách tiếp cận sáng tạo; lọt vào top 5000 trang web hàng đầu của thế giới; tái chế hàng chục ngàn tấn chất thải nhựa, và cuối cùng nhưng cũng chắc chắn không kém, chính thức trở thành một nhãn hiệu đã đăng ký trong tháng 11 vừa qua.

Tất cả điều đó sẽ không thể thực hiện được nếu như không có người dùng của chúng tôi, những người đã theo đuổi dự án và các đối tác. Đây là lý do tại sao việc giải quyết chính của các năm sắp tới kể từ năm 2017 là tiếp tục làm việc chăm chỉ để giúp bạn và gia đình của bạn phát triển thịnh vượng hơn, và làm cho thế giới thành một nơi sạch đẹp và cùng nhau bền vững.

Toàn thể Recyclix xin chúc mừng bạn, gia đình và bạn bè của bạn có kỳ nghỉ kỳ diệu này và cảm ơn sự ủng hộ chân thành, quan tâm cũng như đã tham gia trong suốt năm 2016 vừa qua. Chúng tôi chắc chắn rằng năm 2017 sẽ còn thành công hơn, sẽ có những điều thú vị sắp đến, kỹ thuật công nghệ ngày càng tinh vi, bền vững và minh bạch để các bạn trải nghiệm và hiểu rõ hơn về Recyclix.

Chúc các bạn một năm mới đầy thịnh vượng, niềm vui và sự hài lòng. Hãy để tất cả chúng ta đều có một năm 2017 tuyệt vời!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *