Hầu hết các sàn giao dịch chính sẽ không hỗ trợ Bitcoin Cash

Rõ ràng là sự thất bại của Bitcoin Cash đang gây ra một số cuộc thảo luận thú vị. Mặc dù sự hỗ trợ cho dự án này dường như đang phát triển, hầu hết các cuộc trao đổi đều không muốn làm gì với nó. Điều này không hoàn toàn đáng ngạc nhiên khi xem xét mã này chưa được kiểm toán. Hơn nữa, hầu hết các giao dịch dường như muốn chờ đợi và xem chuỗi tồn tại bao lâu. Ngay bây giờ, những cơ hội trông khá tốt, mặc dù có sự hỗ trợ nhỏ hơn nhiều so với hầu hết mọi người nghĩ.

Khái niệm Bitcoin Cash sẽ tiếp tục gây ra những cuộc thảo luận dài. Tuy nhiên, cái dĩa cứng sắp tới không liên quan gì tới Bitcoin. Thay vào đó, nó là một ngã ba khó khăn của blockchain hiện tại mà sẽ đẻ trứng một altcoin. Xem xét làm thế nào hầu hết các altcoins gặp khó khăn trong việc trao đổi lớn, Bitcoin Cash sẽ không có giá trị tốt hơn. Không có nền tảng giao dịch chính nào đang hướng tới hỗ trợ dự án này ngay bây giờ. Một số người sử dụng bị xúc phạm, trong khi những người khác dường như không quan tâm ngay bây giờ.

Tiền mặt Bitcoin không phải là tất cả những gì thú vị

Cho đến khi các cuộc trao đổi lớn chính thức hỗ trợ Bitcoin Cash, mọi thứ sẽ không cải thiện quá nhiều. Cho đến nay, các công ty bao gồm GDAX, Coinbase, ItBit và BitMEX đều đã từ chối hỗ trợ Tiền mặt của Bitcoin. Một lần nữa, không phải là một sự ngạc nhiên hoàn toàn, vì nó chỉ là một altcoin. Mặc dù nó cố gắng tận dụng tên Bitcoin, nó sẽ không nhất thiết phải nhìn thấy một giá trị tương tự. Ngay cả trước khi mã thông báo tồn tại, giá đã dao động mạnh mẽ. Chắc chắn giá tiền mặt của Bitcoin sẽ giảm mạnh vào ngày 1 tháng 8.

Một số trao đổi khác để lại quyết định gây phiền nhiễu này lên trong không khí, điều này được mong đợi. Poloniex là altcoin trao đổi lớn nhất, nhưng thậm chí họ cũng không dựa vào Bitcoin Cash. Bitstamp không có ý định hỗ trợ giao thức altcoin này sớm. Tuy nhiên, tuyên bố đó đã làm cho khá nhiều người ngạc nhiên, mặc dù đây là kết quả hợp lý nhưng điều đáng chú ý là làm thế nào để trao đổi kinh doanh ở châu Á một cách hiệu quả sẽ liệt kê BCC một cách hiệu quả. Việc bổ sung Bithumb là một sự ngạc nhiên lớn. Tuy nhiên, không phải tất cả các nền tảng này đều có thể tự động cân đối số dư của người dùng với altcoin vào ngày 1 tháng 8.

Những ngày tiếp theo sẽ khá thú vị cho tất cả người sử dụng Bitcoin. Nó không xuất hiện như thể các ngã ba cứng có một tác động tiêu cực trên thị trường cho đến nay. Trên thực tế, người ta mong đợi nhiều người hơn mua Bitcoin để họ có thể nhận BCC miễn phí vào ngày 1 tháng 8. Không có ai đã từ chối tiền miễn phí khi nó đi qua các phương tiện hợp pháp. Sau đó, một lần nữa, nó có thể không có giá trị rắc rối cho nhiều người hoặc là. Đối phó với sự phân chia chuỗi không phải là thú vị bằng bất kỳ phương tiện. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên mọi người nên lấy tiền xu ra khỏi thị trường trước ngày 1 tháng 8 cho đến khi các thị trường ổn định trở lại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *