ICO DENT – Dự án chia sẻ băng thông di động dựa trên nền tảng Ethereum

DENT mong muốn giải phóng thị trường băng thông di động một cách hiệu quả, cho phép mọi người mua, bán và hiến tặng dữ liệu thông qua blockchain Ethereum. Nhưng nó có nghĩa gì? Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ không còn phải trả phí cao đối với việc sử dụng dịch vụ viễn thông. DENT sẽ giúp người dùng bằng cách đấu thầu trên một sàn trao đổi dữ liệu được quản lý bởi chính khách hàng!

Việc trao đổi sẽ được thực hiện bởi token DENT; Và giá cả sẽ được minh bạch và năng động. Bây giờ bạn hoặc là trả tiền cho băng thông bạn không sử dụng, hoặc nếu bạn sử dụng nhiều dữ liệu hơn kế hoạch dữ liệu bạn phải trả lệ phí quá mức.

Tuy nhiên, DENT muốn định vị hóa dữ liệu giống như các điểm truy cập wifi hiện nay. Không có ở đây và ở đó, chỉ có ở khắp mọi nơi. Và bạn trả tiền cho những gì bạn sử dụng, không phải cho những gì bạn không sử dụng.

Tóm lại DENT là đơn vị tiền tệ phổ cập cho dữ liệu di động giữa bạn (khách hàng) và nhà cung cấp Telco. Điều này có nghĩa là bạn không còn phải chịu một nhà cung cấp nữa, nhưng bạn phải trả khi bạn đi và chỉ cho những gì bạn sử dụng. Bạn luôn phải trả mức giá tốt nhất, theo hướng cung và cầu thị trường, và bạn không bao giờ phải nghĩ đến biên giới một lần nữa.

Bạn đang tự do đi lang thang, không có chi phí chuyển vùng đáng sợ khi ở nước ngoài, giữa nhiều nhà cung cấp Telco trong thế giới của mình.

Vì vậy, đó là DENT và nó sẽ làm cho hầu hết không chỉ là một vết lõm trong lịch sử dữ liệu di động.

Nó khá rõ ràng, tham vọng của DENT là rất lớn. Vì vậy, bạn cần phải đặt câu hỏi về khả năng của nó, nguồn gốc của nó trong thực tế.

Đội ngũ lãnh đạo của DENT gồm có:

• Tero Katajainen (Người sáng lập và Giám đốc điều hành) là một doanh nhân và là một kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm thành lập công ty tiền thân của DENT Wireless vào năm 2014 để tạo ra một sàn giao dịch FOREX (giao dịch ngoại hối) với các bộ phận AI để phân tích hành vi của thị trường.

 • Mikko Linnamäki (Đồng sáng lập) và cũng là đồng sáng lập DOVECOT Oy, công ty đứng sau dự án nguồn mở DOVECOT của IMAP với hơn 4 triệu máy chủ và 72% thị phần máy chủ IMAP toàn cầu. Nguồn: http://openemailsurvey.org

• Andee Vollmer (Đồng sáng lập) là chuyên gia Mobile trong nhóm với 12 năm kinh nghiệm về Mobile Apps, bắt đầu với Symbian vào năm 2005 và hiện nay là iOS và Android

• Michael Wirth (Giám đốc Hệ thống Thanh toán và GM UK & Ireland) có 20 năm kinh nghiệm trong các dự án giao dịch quy mô lớn, trong số đó ông là Giám đốc Sản phẩm và Dịch vụ tại eNett International, một công ty Travelport và là chuyên gia hàng đầu về các giải pháp thanh toán trong ngành công nghiệp du lịch.

• Ville Sundell (Chuyên gia về Hợp đồng Thông minh), người đi tiên phong trong các hợp đồng pháp lý dựa trên hợp đồng thông minh, là người đầu tiên tạo ra các công ty độc quyền trên blockchain Ethereum mà không có sự can thiệp của con người thông qua Etherprises LLC.

• Tiến sĩ Rainer Deutschmann (Cố vấn), 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ cao trong các công ty như McKinsey, Deutsche Telekom và Reliance. Gần đây nhất, với tư cách là Giám đốc Sáng tạo về Sản phẩm, Rainer cùng với nhóm lãnh đạo đã cho ra mắt Reliance Jio và đã mua 100 triệu khách hàng trong vòng sáu tháng. Jio phá vỡ Viễn thông để dân chủ hoá băng rộng di động cho 1,3 tỷ người ở Ấn Độ.

Vì vậy, đã có những người có kinh nghiệm làm việc với DENT. Nhưng tất cả chúng ta đều biết bạn không thể xây dựng một lâu đài với bụi, bạn cần vàng, bạc, tiền cirspy. Và đó là nơi mà ICO (Initial Coin Offering) xuất hiện.

ICO DENT bắt đầu từ ngày 12/7/2017 đến 26/7/2017. Mua token DENT sẽ hỗ trợ dự án của họ để thành công, và nhận được bạn DENT tokens với giá rẻ.

Tình trạng ICO hiện nay là như sau, nếu một dự án thú vị , được đảm bảo thành công, nó sẽ được bán hết từ lâu trước khi ICO kết thúc. Ở đây chúng tôi có một dự án mang tính cách mạng, với yếu tố thành công cao, kèm theo, có nghĩa là họ sẽ bán số lượng token tối đa của họ, với số lượng 70.000.000.000 token DENT. Giá là 400.000 token / 1 ETH. Những ai mà mua 14 tỷ token đầu tiên nhận được 10% tiền thưởng và 5% cho 7 tỷ token được bán kế tiếp. Như vậy có nghĩa là DENT sẽ cần khoảng 60 triệu đô la để đạt được mục tiêu của họ!

Đối với những người quen thuộc với thế giới của cryptocurrency, tại sao không có 150 triệu USD như Bancor đã làm? Tôi nghĩ rằng bởi vì họ lấy những gì họ cần. Điều này làm cho dự án hợp với tôi rất nhiều, và nếu bạn là một nhà đầu tư thì thú vị hơn nhiều.

Để tổng hợp tất cả lên, tôi nhận ra DENT là một khoản đầu tư tốt cho cả đầu tư ngắn hạn hay dài hạn. Nhưng quan trọng hơn tôi nhận ra một dự án có giá trị thực tế tuyệt vời cho người tiêu dùng điện thoại di động trên toàn thế giới. Ý tưởng đằng sau DENT không phải là điều mà tất cả mọi người chúng ta muốn thấy trở thành hiện thực, có vẻ như không thể tránh được trong ánh sáng của những gì mà công nghệ blockchain cung cấp. Các boons của blockchain là sâu và rộng, và được áp dụng nhiều hơn và nhiều hơn nữa khi nó trưởng thành và cơ sở người dùng phát triển. Và nó chắc chắn đã đạt tới một điểm mà người ta có thể thu hoạch các vụ dụng lớn hơn. Đây là những gì DENT thực hiện, với một cú đột phá lớn, nó làm thay đổi dữ liệu di động. Bây giờ đó là một vụ mùa lớn!

Hướng dẫn mua token DENT

  • Truy cập vào đường link: https://www.dentcoin.com/?aid=YacA75uQS86_FcakIOKx4w
  • Click vào button “CONTRIBUTE”
  • Chọn “No”
  • Check chọn “I accept these terms and conditions” sau đó chọn “Next”
  • Nhập mail của bạn vào sau đó nhấn “Next”
  • Check chọn “Show payment address” để lấy địa chỉ Eth
  • Vào ví myetherwallet.com chuyển Eth (mua bao nhiêu token thì chuyển bấy nhiêu, tự nó huy đổi từ Eth ra token DENT cho mình)
  • Đợi khoảng 30′ là có mail xác nhận DENT đã nhận được thanh toán mua token từ bạn. Chúc mọi người thành công !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *