ICO Giga Watt: Dự án nông trại đào coin online

Tiền ảo không thể tồn tại mà không khai thác. Các thợ mỏ là xương sống của các mạng, cung cấp năng lượng chế biến cần thiết. Nếu không có chúng, không có giao dịch tiền ảo nào có thể xảy ra. Nhưng với sự gia tăng liên tục những khó khăn trong khai thác, hầu như không một thợ mỏ cá nhân nào có thể thu được nhiều lợi nhuận từ khai thác mỏ. Khi khai thác tiền ảo đang ngày càng tốn nhiều chi phí, dự án Giga Watt đã đưa ra giải pháp sáng tạo, các token WTT, làm dân chủ hoá quá trình khai thác mỏ bằng cách làm cho nó trở nên giá cả phải chăng hơn.

Giga Watt đã công bố dự án ICO phát hành mã WTT, dự án đã được phát hành vào ngày 2/6/2017, cho phép cộng đồng cryptocurrency và thậm chí những người mới trở thành một phần của sáng kiến ​​này. Dự án ICO sẽ được tiếp tục đến ngày 31/7/2017, mở cửa cho mọi người trên toàn thế giới. Số lượng token là 30 triệu WTT, được bán với giá từ 1 đến 1,2 USD trong ICO.

Việc mở bán token WTT được thực hiện trên nền tảng Cryptonomos, các chủ sở hữu token được cung cấp một cơ hội để tận dụng lợi thế của giải pháp khai thác mỏ của Giga Watt với giá cả hấp dẫn. Mỗi mã WTT cho phép chủ sở hữu truy cập vào 1 watt công suất của cơ sở khai thác mỏ trong thời gian 50 năm. Số lượng mã WTT mà người đào mỏ cần phải mua được xác định bằng mức công suất của thiết bị khai thác cụ thể. Chủ sở hữu mã có thể chọn sử dụng được phân bổ để vận hành thiết bị của chính họ hoặc cho các thợ mỏ khác thuê và kiếm tiền từ đó. Nói cách khác, các mã WTT đại diện cho khoảng trống trên kệ để phân bổ các thiết bị khai thác mỏ tại cơ sở của Giga Watt. Ngoài ra, chủ sở hữu WTT được tính phí lưu trữ ít hơn một nửa, làm cho thiết bị khai thác của mình hấp dẫn hơn.

Giga Watt đã thông báo rằng đối với mỗi 100 mã WTT được bán thông qua ICO, công ty sẽ mở rộng công suất của cơ sở này lên 115 watt (tăng thêm 15%). Chủ sở hữu WTT có thể khai thác tiền ảo với giá chưa bằng một nửa giá tiêu chuẩn, nếu kết hợp với việc đánh giá giá trị tiềm năng có thể mang lại nhiều lợi ích về tài chính trong dài hạn.

Nền tảng này đã bán được hơn 11 triệu token trong 23 ngày của ICO, đưa công suất khai thác mỏ của Giga Watt vào khoảng 10 MW. Với Token Launch này, Giga Watt đã đạt được sự khác biệt khi tổ chức ICO phần cứng đầu tiên. Và, với sự quan tâm khai thác tiền ảo ngày càng tăng trong cộng đồng, việc Giga Watt triển khai dự án ICO thể hiện mình như một cơ hội hấp dẫn cho những ai muốn tham gia vào cuộc cách mạng này.

Mô tả

Ký hiệu: WTT

Ngày bắt đầu: 2/6/2017

Ngày kết thúc: 31/7/2017

Tiền tệ chấp nhận

BTC, ETH

Công nghệ

Blockchain: Ethereum

Team

Dave Carlson – CEO

Hayden Gill – VP of sales

Adam West – VP Business Development

Kyle Sidles – CTO

Jeffrey Field – Lead Engineer

Brian Armstrong – Operations Supervisor

Sinden Harum – Executive Manager

Link

Website: https://cryptonomos.com

Whitepaper: https://cryptonomos.com/wtt/white-paper.pdf

Blog: https://medium.com/gigawatt

Facebook: https://www.facebook.com/cryptonomos

Twitter: https://twitter.com/WTTtoken

Telegram chat: https://t.me/wtt_token

Video

One comment

  1. Chào mọi người.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *