Phân tích BitCoinnect ngày 2/8/2017

Bitconnect Coin đã lợi dụng điểm yếu của bitcoin vì đồng coin này đã chia thành hai phiên bản riêng biệt. Điều này có thể khiến các nhà đầu tư thận trọng với những khả năng không tương thích với các cổ phiếu và giao dịch bitcoin của họ chỉ vì một vài giao dịch hỗ trợ phiên bản clone mới hơn.

Trong bất kỳ trường hợp nào, mạng vẫn có thể xử lý nhiều giao dịch hơn trước đây nhờ nâng cấp lên SegWit2x nhưng bất kỳ vấn đề lớn nào có thể nổi lên từ sự chia tách có thể khiến các nhà đầu tư bỏ tiền ra nơi khác.

Bitconnect Coin đạt đến Top 20 của altcoins gần đây. Nó là một mã nguồn mở, ngang hàng, cộng đồng phân tán cryptocurrency cho phép mọi người để lưu trữ và đầu tư của họ giàu có trong một loại tiền tệ kiểm soát phi chính phủ, và thậm chí có được một sự quan tâm đáng kể về đầu tư.

Điều này có nghĩa là bất cứ ai giữ BitConnect Coin trong ví của họ sẽ nhận được lãi suất trên số dư của họ đổi lại để giúp duy trì an ninh của mạng. Altcoin này có giới hạn thị trường là 287,599,260 USD với nguồn cung cấp tuần hoàn 6,699,432 BCC và 28,000,000 BCC hiện có. Tổng khối lượng giao dịch 24 giờ của nó là 2,197,900 USD.

Trong khung thời gian ngắn, có thể thấy rằng BCC OIN đã giảm giá ngay cả sau khi bật lên vào cuối ngày 1 tháng 8. Điều này có thể cho thấy một chút lợi nhuận và do dự, nhưng vượt qua mức 0.022 có thể Xác nhận rằng lượng mua đang tăng. Khối lượng cũng đang tăng lên để phản ánh lợi ích thị trường mạnh mẽ hơn.

Phóng to đến khung thời gian dài hơn cho thấy rằng Bitconnect Coin đang có sự biến động mạnh hơn gần đây vì nó đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư tìm kiếm sự thay thế bitcoin. Giá cũng có thể tìm thấy một mức trần tại khu vực quan tâm 0.024 trước khi đi về phía trước.

Tuy nhiên, nếu ngưỡng kháng cự giữ và bitcoin vẫn là chứng minh mật độ ổn định hơn trong số các cổ phiếu, sự giảm xuống của Bitconnect Coin có thể quay lại mức thấp nhất ở 0,016 hoặc thấp hơn. Sắp tới, các nhà đầu tư có thể sẽ chú ý đến sự chấp nhận của mạng lưới bất kỳ dấu hiệu nào về sự ổn định với đòn bẩy cứng bitcoin để xem liệu họ có nên chuyển sang các cổ phiếu cryptocurrency khác hay không.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *