Phân tích BitCoinnect ngày 26/7/2017

Bitconnect Coin dường như tạo thành một đầu và vai mẫu nghịch đảo, báo hiệu rằng một xu hướng tăng dài hạn đang được tiến hành. Giá hiện đang thử nghiệm các kháng neckline khoảng 0,025 và di chuyển qua mức này có thể đánh dấu sự trở lại của đà tăng giá mạnh mẽ.

Lưu ý rằng các mẫu biểu đồ nhịp 0,021-0,025 để di chuyển kết quả có thể có cùng kích thước, lấy Bitconnect Coin lên đến 0,029-0,030. Khối lượng vẫn chinh phục, mặc dù, vì vậy nhà đầu tư có thể chờ đợi một chất xúc tác breakout.

Cho đến nay, tỷ lệ cược đang tìm kiếm tốt hơn ủng hộ Bitcoin như các lock-in của BIP 91 đánh dấu một bước tiến trong việc nâng cấp lên SegWit2x. Đây nới lỏng mối quan tâm ngã ba khó khăn cho cryptocurrency đặc biệt này, có nghĩa là các nhà đầu tư và trao đổi không cần phải lo lắng về các vấn đề không tương thích càng nhiều.

Bên cạnh đó, tin rằng Bitcoin và ethereum dẫn xuất có thể sớm được cung cấp thông qua chỉ định thanh toán bù trừ LedgerX từ CFTC có thể thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ hơn và bất ổn cho Bitcoin so cryptocurrencies khác như Bitconnect Coin.

 

Bitconnect Coin lọt vào Top 20 của altcoins thời gian gần đây. Nó là một mã nguồn mở, peer-to-peer, thúc đẩy cộng đồng cryptocurrency phân cấp cho phép mọi người lưu trữ và đầu tư tài sản của họ trong một tệ phi chính phủ kiểm soát, và thậm chí kiếm được một sự quan tâm đáng kể về đầu tư.

Điều này có nghĩa bất cứ ai giữ BitConnect Coin trong ví của họ sẽ nhận được lãi suất trên số dư của họ để đổi lấy việc giúp duy trì an ninh của mạng. altcoin này có vốn hóa thị trường của $ 287.599.260 với một nguồn cung cấp lưu động 6.699.432 BCC và sẵn 28.000.000 BCC. khối lượng 24 giờ của nó là $ 2.197.900.

Thương nhân đang giữ dõi chặt chẽ các quyết định FOMC sắp tới như tác động của nó trên giá Bitcoin với đồng đô la có thể chuyển sang cặp cryptocurrency khác. Bitcoin thất bại trong việc phá vỡ quá khứ vùng $ 2950 để thiết lập mức cao kỷ lục mới và dường như phải chịu áp lực giảm giá để kiểm tra các vùng hỗ trợ tiếp theo. Nếu đây mang về, Bitconnect Coin có thể sẵn sàng để tận dụng lợi thế.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *