Ziber được Cố gắng Chuyển di động gọi đến các Blockchain Với Ethereum & ICO

Ziber, một khách hàng điện thoại di động và mạng blockchain Ethereum rằng đang cố gắng giảm đáng kể chi phí cuộc gọi di động quốc tế, đang tiến hành bán thẻ của mình chào bán đồng xu ban đầu (ICO) trên Tháng Bảy 27, 2017.

Theo Ziber nhóm, 90 tỷ $ trên thị trường điện thoại di động quốc tế đang tăng trưởng với tốc độ nhanh, khoảng 10 phần trăm trên cơ sở hàng năm. Có tồn tại một vài dịch vụ điện thoại di động và mạng lưới các nhà cung cấp chiếm ưu thế như Skype và Viber nhưng người dùng đã phải vật lộn để đối phó với chi phí của các cuộc gọi di động quốc tế từ Skype và Viber ra mắt dịch vụ VOIP của họ.

Với việc sử dụng các công nghệ blockchain Ethereum và một hệ thống phân cấp của masternodes, đội Ziber nhằm giảm chi phí chính thức cuộc gọi di động quốc tế bằng 10x, so với các nhà cung cấp dịch vụ khác bao gồm Skype và Viber. Bằng cách chuyển hướng cuộc gọi điện thoại di động trên khắp các máy chủ khác nhau hoặc VPS tích hợp vào masternodes, Ziber kế hoạch thành lập một hệ thống blockchain toàn cầu để xử lý các cuộc gọi di động quốc tế.

Mặc dù đã quyên góp được hơn một tỷ đô la trong khoảng thời gian 12 tháng, ban đầu xu chào (ICO) thị trường vẫn chưa thể hiện nhiều sản phẩm và dịch vụ khả thi. Một số dự án ICO chạy bao gồm TenX, một nhà điều hành thẻ ghi nợ cryptocurrency, đã phát hành mẫu và các ứng dụng làm việc nhưng đại đa số các dự án blockchain vẫn chưa cung cấp nền tảng hợp pháp.

Ziber đã có một khách hàng điện thoại di động mà Android và iOS người dùng có thể tải về và cài đặt trên điện thoại di động của họ. Giai đoạn tiếp theo trong sự phát triển sẽ là sự di cư của khách hàng của họ đến blockchain Ethereum và sử dụng thẻ Ziber, đó là tương thích với Ethereum, để tạo ra một mạng lưới tokenized cho người dùng di động.

Hơn đó, nó là hiếm để thấy một khởi động và dự án blockchain đã có một kế hoạch để lợi nhuận tắt dịch vụ của họ và duy trì một dự án bền vững. Theo nhóm nghiên cứu ZIber, nó sẽ tính lệ phí cố định nhỏ cho các cuộc gọi di động quốc tế, mà sẽ được quyết liệt thấp hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ khác bao gồm Skype và Viber.

“Việc thanh toán Ziber áp dụng cho tất cả các cuộc gọi đến điện thoại di động và điện thoại cố định. Do thực tế là giá thành của một cuộc gọi như vậy là bằng 0, chúng ta có thể thiết lập mức thu phí gọi vài lần ít hơn Skype, Viber và hàng trăm công ty điện thoại IP. Từ mỗi đô la thu được chúng tôi trích một phần lợi nhuận cho chủ sở hữu của masternodes đã cài đặt chúng trên các máy chủ và những người đã cung cấp số điện thoại di động của họ như là một máy chủ proxy của họ “, ông đội Ziber.

Như mạng phát triển về kích thước và các hệ sinh thái phân cấp của vận động viên masternode mở rộng, Ziber thẻ sẽ được sử dụng để khuyến khích các nhà cung cấp máy chủ được định tuyến cuộc gọi thông qua một hệ thống blockchain.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *